Bạn mong muốn mua 1 chiếc xe đạp điện như thế nào?

     Chất lượng tốt

     Phù hợp với phong cách của bạn

     Giá cả hợp lý

Đó là những điều khách hàng luôn mong muốn khi mua bất kỳ một sản phẩm nào, đối với xe điện cũng thế. SEEYES đến Việt Nam để đáp ứng mong muốn đó của bạn. SEEYES là dòng xe điện được sản xuất bởi tập đoàn xe điện Sao Nguyệt với bề dày kinh nghiệm hơn 18 năm đã dành được nhiều giải thưởng về chất lượng và xuất đi rất nhiều quốc gia trên thế giới. Xe điện Seeyes chính thức gia nhập thị trường Việt Nam thông qua công ty TNHH Xe điện SEEYES Việt Nam là công ty con của tập đoàn Sao Nguyệt từ năm 2011,  cho tới nay cũng đã nhận được sự ưu ái của rất nhiều khách hàng thông qua hơn 70 đại lý phân phối trên các tỉnh.

Chất lượng tốt nhất: Xe điện SEEYES là xe điện chính hãng sản xuất do đó chúng tôi luôn đánh giá cao chất lượng bởi chỉ có chất lượng mới làm lên thương hiệu lâu dài. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng tốt nhất luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng về sản phẩm của mình để ngày càng cải thiện giúp khách hàng hài lòng hơn nữa. Với chế độ đảm bảo bảo hành dài và duy nhất chỉ có ở SEEYES đã khẳng định điều này, đặc biệt khi động cơ bảo hành tới 3 năm, sạc và điều khiển bảo hành 2 năm và ắc quy bảo hành 13 tháng đó là chế độ bảo hành chưa từng có so với các dòng xe điện chính hãng trên thị trường, ngoài ra những chúng tôi có đủ phụ tùng thay thế cho xe khi cần thay mới.

Phù hợp với phong cách của bạn: Hiện nay xe đạp điện SEEYES đang đi đầu về mẫu mã sản phẩm với hơn 20 mẫu xe gồm xe đạp điện và xe máy điện đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi khác nhau. Ngoài ra chúng tôi còn không ngừng thiết kế ra các mẫu mới phục vụ nhu cầu của thị trường mang đến những mẫu xe tiện lợi nhất cho người sử dụng.

Giá cả hợp lý: Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khác nhau, có những sản phẩm dán nhãn mác thương hiệu nổi tiếng để làm thương hiệu cho mình nên giá cả rất chênh lệch giữa các dòng xe bởi chỉ đến với dòng xe chính hãng quý khách sẽ yên tâm hơn rất nhiều về chất lượng và giá cả do được đảm bảo của nhà sản xuất. Với xe đạp điện chính hãng SEEYES chúng tôi đưa đến cho khách hàng giá cả hợp lý nhất phù hợp với thu nhập của người Việt Nam.

SEEYES với khẩu hiệu “ An toàn - Ổn định - Đáng tin cậy”

-         An toàn bởi xe của SEEYES luôn đảm bảo an toàn tốt nhất cho người dùng. Trước khi sản phẩm được xuất xưởng phải thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, vận hành để an toàn khi sử dụng. Hệ thống xe an toàn do có chế độ nhanh chậm phù hợp với lứa tuổi, phanh thiết kế an toàn dù phanh đứt nhưng vẫn ngắt điện được.

-         Ổn đinh ở mức tiêu hao năng lượng đều đặn.

-         Đáng tin cậy ở chế độ bảo hành và sự chăm sóc khách hàng của SEEYES luôn tận tình phục vụ mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

SEEYES tin tưởng sự lựa chọn của bạn và bạn hãy tin ở SEEYES

SEEYES với dây truyền sản xuất trọn vẹn

 Xe điện SEEYES với 2 dòng xe máy điện và Xe đạp điện. Xe máy điện được sản xuất tại chi nhánh Chiết Giang, xe đạp điện được sản xuất tại chi nhánh Thiên Tân. Đây là nhà máy với quy mô lớn với dây truyền sản xuất trọn vẹn và độc lập của riêng mình từ quy trình phun sơn, khung xe, cho đến điện cơ, phụ tùng ép và phụ tùng điện khí chính…, hình thành hệ thống cung cấp sản phẩm ổn định và đảm bảo dịch vụ sau bán, năng lực sản xuất hàng năm đạt tới 300.000 xe trở lên. Các xưởng sản xuất chính bao gồm:

  • Xưởng phun sơn

Dầu sơn áp dụng loại dầu sơn nhập khẩu từ Đức, công nghệ phun sơn ba mài sáu phun( 3 lần mài, 6 lớp phun sơn), độ cứng bề mặt đạt 3H trở lên, đã được Viện nghiên cứu sơn hóa chất công nghiệp thuộc tổng công ty xây dựng hóa chất công nghiệp Trung Quốc kiểm tra kiểm nghiệm, kết quả là: 100h-500h màng sơn chưa xuất hiện phấn hóa, không dễ bị xước, không dễ bị phai màu.

Giai đoạn trước khử bụi bằng tĩnh điện hấp thụ đối với bavia, dầu bóng áp dụng dầu bóng chuyên dùng của đèn pha xe ô tô, qua kiểm tra kiểm nghiệm của cơ quan có liên quan của nhà nước là đạt tiêu chuẩn, chống tia tử ngoại và chống lão hóa một cách hữu hiệu.

  • Xưởng khung xe

Sản phẩm của công ty được thông qua hệ thống chứng nhận quản lý chất lượng quốc tế ISO9001:2000, hiện gồm có các phân xưởng như: lắp ráp khuôn, đường ống cong, hàn nối, và ép nhiều lớp…là một doanh nghiệp tổng hợp, đa nguyên hóa và hiện đại hóa. 
Phân xưởng lắp ráp khuôn có các thiết bị như: máy tiện, máy phay và thiết bị tự động uốn cong đường ống CNC cắt theo dây, đồng thời tuyển dụng nhiều kỹ sư cao cấp có kinh nghiệm làm việc dồi dào, tạo nên dụng cụ khuôn thực hiện được tiêu chuẩn hóa, chuẩn mực hóa và đạt được trình độ dẫn đầu trong cùng ngành nghề,. 
Hệ thống vật tư của Sao Nguyệt áp dụng phương pháp làm bằng khung xe tăng lên cường độ, sử dụng sản phẩm Bảo thép của hãng Thượng Hải trong nước, đường ống thép tăng thêm độ dày và tăng diện tích bề mặt, độ dày này sẽ dày hơn so với sản phẩm cùng loại là0.515mm, trọng lượng tăng thêm 600 gam trở lên, tăng tải 75 kg, qua 500.000 nghìn lần kiểm tra trong trạng thái rung lắc không có hiện tượng đứt mẻ, như thế sẽ đảm bảo cho việc năng lực chịu tải của khung xe và tính an toàn lẫn tính sử dụng bền lâu.

  • Xưởng điện khí  

1 – Dây cáp điện đều phù hợp quy định và tiêu chuẩn của JB/T 8139, mỗi một dây cáp điện căn cứ lương điện sử dụng khác nhau, có lượng tải lưu đầy đủ và phù hợp nhu cầu và tiêu chuẩn của GB/T 3956-1997.

Lựa chọn dây cáp chuyên dùng của Sao Nguyệt: ( tăng thêm chiều dài, độ dày, và qua quy trình công nghệ xử lý chống ô xy hóa ).

A.Công nghệ chế tạo của dây cáp điện đạt được trình độ tiên tiến với sản phẩm cùng loại trong nước, để đáp ứng nhu cầu an toàn và tính năng cả xe, đường kính dây cáp điện lớn nhất có thể đạt tới 6 mm2 ;

B.Lớp bảo vệ của dây cáp điện là nhựa dẻo PVC, và áp dụng phương pháp cuốn dây dọc băng cách điện gợn sóng, nó có thể chịu lượng điện đạt tới 40A, phạm vi chịu nhiệt -40+120°C; ở phần giữa là dây giảm dần lớp ngăn che, nhiễu điện từ ở bên ngoài rất nhỏ, tăng cao tính an toàn của điện khí, tính dẫn điện, tính chống cáy và giảm thiểu tổn hao.
2 – Ống mềm của nhựa dẻo PVC phù hợp quy định của GB/T 13527.2.

3 – Phần cuối đều làm bằng vật liệu phốt-pho đồng mạ kẽm ở lớp ngoài;
4 –Có biên pháp bảo vệ bằng tạo mạnh chính, bảo vệ tín hiệu tạo mạnh, và bảo vệ khi lỡ phanh lại xe, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

5 – Dây cáp điện của xe điện Sao Nguyệt là 100% tự chủ nghiên cứu và sản xuất

  • Xưởng ép nhựa

Đồng thời nhà máy ép nhựa Xe đạp điện Sao Nguyệt có nhiều chiếc máy ép nhựa bằng máy tính có độ chính xác cao và thiết bị chế tạo sản xuất hàng ép nhựa có liên quan, gồm có 5 chiếc máy ép nhựa từ 200-600 gam, 2 chiếc máy ép nhựa từ 800-1000 gam, 3 chiếc máy ép nhựa từ 1000 gam trở lên, 1 chiếc máy ép nhựa từ 6000 gam trở lên, có thể chế tạo được các loại linh kiện bằng nhựa có độ chính xác cao, gồm cả phụ tùng nhựa liên quan đến cả một chiếc xe điện đều có thể chế tạo được.

Có thiết lập xưởng khuôn, xưởng khuôn có trang bị các thiết bị gia công sản phẩm ép nhựa tiên tiến trong nước, có đội ngũ kỹ thuận hùng hậu, nhân viên quản lý ưu tú, một hệ thống đảm bảo chất lượng hoàn thiện, trước khi sản phẩm ép nhựa xuất hàng ra xưởng đều kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn.

Lựạ chọn linh kiện ép nhựa có tính độ dẻo cao của Sao Nguyệt: 

  1. Toàn bộ linh kiện ép nhựa đều gia công và áp dụng theo phương pháp nhập khẩu vật liệu đạt tiêu chuẩn mới của nhà nước ABS, tăng thêm độ sâu, độ dày, và cường độ càng lớn hơn.
  2. Vật liệu theo tiêu chuẩn mới của nhà nước ASB không những có tác dụng chịu nhiệt, chống lửa đốt cháy, mà còn có tính dai dẻo rất tốt, bề mặt của linh kiện thậm chí còn có thể chịu tải được trọng lượng của một con người.
  3. Viền của các linh kiện ép nhựa áp dụng phương pháp xử lý mài góc chính xác, đường nối càng nối khớp với nhau, hoàn thành cả xe toàn vẹn, càng thể hiện ra sự trôi chảy.

Đồng thời, chi nhánh Thiên Tân Sao Nguyệt có đội ngũ nghiên cứu khai thác kỹ thuật độc lập của riêng mình, lấy thị trường làm hướng đi, không ngừng đưa ra sản phẩm mới, mấy chục dòng xe mới liên tục cung cấp ra thị trường, thêm phong phú cho kết cấu sản phẩm tổng thể của công ty, nâng cao sức cạnh tranh thị trường của sản phẩm.

  • Kỹ thuật khoa học điện cơ

Công ty hiện có tổng số nhân viên là 300 người, trong đó nhân viên quản lý chiếm hơn 50 người, có khả năng sản xuất điện máy hàng năm với số lượng là 1,000.000 chiếc.
Công ty này là doanh nghiệp chuyên đi sâu vào lĩnh vực chế tạo sản xuất và nghiên cứu khai thác điện máy, mấy năm gần đây, công ty này đã không ngừng cải cách và sáng tạo cái mới, đưa các loại thiết bị chuyên nghiên cứu khoa học tiên tiến, thiết bị sản xuất, các loại kiểm tra các loại điện máy, đo lường trang bị máy đo lường, nay đã giành được 7 hạng mục sáng chế phát minh mang tính dùng thích hợp và một hạng mục có bản quyền sáng chế phát minh.

  • Trung tâm nghiên cứu khai thác

Ngoài ra, nhân viên chuyên làm nghiên cứu khoa học của tập đoàn công ty đạt hơn 260 người, áp dụng các biện pháp thiết kế tiên tiến nhất trong và ngoài nước, công ty có các thiết bị tiên tiến như máy kiểm tra đo lường tọa độ ba chiều, bàn kiểm tra của xe máy, máy đo công suất của dòng cảm ứng điện tử và máy đo công suất của điện lực,còn có khả năng thiết kế các loại sơ đồ, thiết kế lập thể và năng lực kiểm tra và khai thác đột phá.  

Công ty nhằm vào quy hoạch tiếp theo và bố cục mang tính chiến lược, phối bộ liên doanh ngoài nhà máy Thiên Tân, siết chặt quản lý, dưới sự động tác lớn của song song hai tác dụng, nhà máy Thiên Tân Sao Nguyệt ắt sẽ đi từng bước một, hướng tới càng nhiều huy hoàng và rực rỡ.

 

Bản quyền © thuộc về Trung Đông dongpm1@gmail.com
HOTLINE
CSKH:SĐT: 02413761068
LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ
KD1:
SĐT: 0963 791 918